Bí Kíp chăm sóc cho Chó Poodle

hi đã quyết định hành động đón một bé Poodle về thì khách tham quan cần được có trọng trách chăm sóc bé thật tốt và cung cấp đầy đủ những tiện nghi để nuôi Giống chó Poodle như đồ đạc và vật dụng grooming cho chó, mỹ phẩm cho chó, thức ăn cho chó, đồ chơi – đồ huấn luyện và giảng dạy cho chó, … Và một Trong số đó là chế độ dinh dưỡng cho Dòng chó Poodle.

Poodle cần chính xác bao nhiêu lượng thức ăn mỗi ngày?

Lượng thức ăn chính xác mà Poodle sẽ cần phụ thuộc vào 1 trong các luận điểm không giống nhau. Điều tiên phong cần cân nhắc là phân chia size và trọng lượng của Poodle. những chú chó này có thể nhỏ tới 2 ngàn kg và nặng tới 32kg.

Một điều khác cần xem xét là lối sống của chúng. các con chó năng động sẽ luôn cần nhiều thức ăn để vượt qua cả ngày hơn là một con chó nhỏ chỉ biết trang nhã quanh nhà.

Chó thượng hạng cũng tiếp tục cần ít thức ăn hơn khi đối chiếu với khi chúng còn nhỏ. Điều quan trọng là theo dõi mức độ hoạt động giải trí của chó và mức tiêu thụ thực phẩm suốt trong quãng cuộc sống của chúng.

bạn phải kiểm soát và điều chỉnh lượng tiêu thụ hàng ngày của Giống chó Poodle để phù hợp với nhu cầu của chúng khi chúng lớn lên và nâng tầm phát triển. Vì hàm lượng dinh dưỡng khác biệt với mỗi món đồ thực phẩm, nên mức tiêu thụ nên được đo bằng lượng calo chứ chưa phải khối lượng.

Toy Poodle

nhỏ nhất trong các những giống chó, Toy Poodle rất có thể nặng chỉ 2 ngàn – 3 kg. Khi trưởng thành, chúng chỉ cao vài cm. với mức vóc nhỏ bé, Toy Poodle trung bình sẽ chỉ cần khoảng chừng 300 calo mỗi ngày.

Nếu người khách tham quan lông xù của bạn ít hoạt động giải trí hơn, thị hiếu calo đó giảm sút 240 mỗi ngày. Toy Poodle rất năng động và tràn ngập kĩ năng sẽ cần tới 465 calo.

Minatura Poodle

Chó trong lớp form size kế đến vẫn còn khá nhỏ. bình quân Poodle Minature trưởng thành bình quân nặng khoảng chừng 10 Chó săn Poodle kg. Chúng có độ cao từ khoảng 8 – 10 cm. Một con chó hoạt động giải trí vừa phải sẽ cần khoảng chừng 490 calo mỗi ngày.

những con chó không tập thể dục rất có khả năng cần ít nhất 400. Ngược lại, các con chó hoạt động mạnh sẽ cần tới 775 calo để đã đạt được trong ngày.

Standard Poodle

kích thước lớn nhất của giống chó lông xù này là Standard Poodle. Chó trưởng thành sẽ lâm vào hoàn cảnh phạm vi trọng lượng rất có khả năng lên mức 23 kg. cách tân và phát triển đầy đủ, chúng có chiều cao trung bình 15 cm.

các con chó trung bình dành được một lượng vận động vừa phải sẽ cần khoảng chừng 1.230 calo mỗi ngày để giữ sức khỏe thể chất. những con chó con ít hoạt động rất có khả năng cải tiến và phát triển mạnh chỉ với 1.000 calo.

Nếu con chó của bạn “làm việc” năng nổ và tập thể dục tiếp tục, chúng sẽ cần tới 2 nghìn.000 calo. Do khu vực trọng lượng rộng của Standard Poodles, điều quan trọng là bạn phải theo dõi ý kiến đề xuất của chúng và đáp ứng cho chúng lượng thức ăn phù hợp.

thời gian, tần suất cho Dòng chó Poodle ăn

- Dưới 3 tháng tuổi: trong những lúc mục đích của hành khách là đưa Poodle của hành khách theo lịch trình cho ăn, những chú chó con rất nhỏ dưới 3 tháng tuổi sẽ làm tốt nhất khi được cho ăn nhiều nhất rất có thể. mặc dù thế bạn sẽ bỏ thức ăn ra mọi lúc, điều quan trọng là thực phẩm phải tươi. Đừng chỉ để nó trong suốt ngày, rửa sạch và làm sạch bát khi cần thiết để thức ăn cũ không trở nên kẹt ở dưới cùng của đồ ăn.

- Cún con: khởi đầu từ khoảng chừng 3 tháng, Poodle của cả các giống nên ăn 3 bữa mỗi ngày, cộng với đồ điểm tâm.

- Cún trưởng thành: lúc một con chó trưởng thành, điều này sẽ không nhất thiết có nghĩa là chúng đột nhiên chỉ được cho ăn một bữa mỗi ngày. những con chó nhỏ hơn như Toy Poodle và Mininature thường được cho ăn với 2 nghìn hoặc thậm chí còn 3 bữa tiệc mỗi ngày. một trong các đồ điểm tâm rất có thể được đề ra giữa những bữa ăn và vấn đề đó đặc biệt hữu ích: Poodle là 1 trong những giống chó ăn siêu nhanh.

không nên cho Chó săn Poodle ăn gì?

Trong hành trình dài tìm kiếm thương hiệu cao nhất để tặng cho bé Poodle, có ít nhiều thành phần cần tránh.

- mùi vị nhân tạo: chẳng hạn như bột ngọt có khả năng gây nên phản ứng dị ứng khốc liệt.

- Màu nhân tạo: một số ít điều tồi tệ đặc biệt là Vàng # 5, Đỏ # 40, Xanh # 2 ngàn và Vàng # 6 Ngàn có liên quan tới các vấn đề rất nghiêm trọng gồm có các vụ việc về thần kinh và hành vi như mất ngủ và tăng động và các nhân tố sức đề kháng nghiêm trọng, gồm có một trong những bệnh ung thư.

- Chất bảo quản hóa học: điều đó có thể khó tránh vì các thứ này không cần thiết phải luôn luôn được dán nhãn; nếu các thứ này được thêm vào để bảo đảm “bữa ăn protein” ở tại mức độ thấp, các bạn sẽ không còn bao giờ thấy nó được liệt kê như một thành phần. Nuốt phải hydroxyanisole butylated (BHA), hydroxytoluene butylated (BHT) và tert-butyl hydroquinone (TBHQ) được links với cùng một số bệnh ung thư và ethoxyquin và propylene glycol (PG) là các chất độc Theo thông tin được biết đến.

- mặt hàng phụ: đây là nhiều chủng loại thịt và các bộ phận động vật được xem là chưa hợp cho con người. chẳng hạn như phổi, lá lách, ruột, … và nhiều hơn thế.

- Chất độn: Chúng rất thông dụng trong mọi nhãn hiệu phụ rẻ hơn và là những thành phần rẻ tiền chỉ được thêm vào để làm đầy thức ăn nhưng phân phối không nhiều hoặc không thể giá trị dinh dưỡng. Ví dụ về chất độn gồm có ngô, đậu nành, trung gian lúa mì, vỏ đậu phộng, vỏ yến mạch và ngũ cốc. Nuốt phải chất độn là 1 tác nhân góp phần tạo ra bệnh coprophagia (ăn phân) và có liên quan đến suy dinh dưỡng.

- Số hạt cao: cho dù 1 số loại ngũ cốc lành mạnh có thể được ước muốn (phần tiếp theo), hàm lượng lúa mì hoặc gluten cao rất có khả năng gây không dễ chịu cho những vụ việc dạ dày và dị ứng.

image

Nên cho Chó Poodle ăn gì?

hành khách cũng nên nắm được những loại thực phẩm có lợi cho Chó cảnh Poodle để tăng cường dinh dưỡng, phân phối kỹ năng kịp thời cho bé.

- 100% hoàn toàn tự nhiên: điều này nghĩa là không còn chất phụ gia nhân tạo.

image

- Chất bảo quản tự nhiên: Có vô số phương pháp lành mạnh để bảo quản thực phẩm bao gồm sử dụng hỗn hợp vitamin (thường được liệt kê là tocopherols hỗn hợp và / hoặc một trong loại thảo mộc gồm có bạc hà và hương thảo).

- Thành phần lành mạnh: riêng với các loại thịt và protein, nó gồm có thịt gà, gà tây, vịt, thịt cừu, thỏ, thịt bò và nhiều loại cá bao gồm cá thịt trắng, cá tuyết chấm, cá hồi và cá tuyết. các bạn cũng muốn Poodle của khách du lịch có 1 số ít loại rau và trái cây phân phối vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa.

- Không chất độn: Mỗi thành phần nên phục vụ kim chỉ nam đáp ứng chất dinh dưỡng và không bao giờ được thêm vào một cách đơn thuần để tăng số lượng lớn công thức.

- Sự thăng bằng của nhiều chủng loại ngũ cốc lành mạnh: mặc dù vậy 1 trong những Poodles sẽ sẽ phải tránh đồng loạt các loại ngũ cốc, đa số đều làm rất tốt với những chọn lựa không hẳn lúa mì, không gluten bao gồm bột yến mạch, quinoa và gạo.

- cung cấp vitamin, khoáng chất bổ sung: Lý tưởng nhất là bạn sẽ muốn chế độ ăn kiêng của Poodle cung ứng glucosamine và chondroitin (cho thể chất khớp), axit béo omega (cho thể chất của da và lông) trải qua cá hồi, dầu cá hồi và / hoặc hạt lanh và men vi sinh (để tiêu hóa tốt). Vitamin tổ hợp - kích thích gan thận, quán ăn cho chó có lẽ sẽ tổng hợp được những tác nhân này.